CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ VÀ CAM KẾT AN TOÀN

Tập đoàn Easy Way đã đầu tư 600 triệu Tân Đài Tệ (TWD) để xây dựng Bếp Trung Tâm (Central Kitchen) tại Trụ Sở Chính Đài Loan. Bếp Trung Tâm đã đạt được ba chứng chỉ quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng chỉ chất lượng ISO22000, ISO9001 và HACCP.

Dựa vào công nghệ cốt lõi, nguồn cung ứng nguyên vật liệu được tiêu chuẩn hoá và công tác quản lý kênh phân phối, Tập Đoàn Easy Way đã kiểm tra và giám sát hoạt động kinh doanh, vận hành của mình nhằm đảm bảo tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Giữ vững những nguyên tắc đó, Tập Đoàn Easy Way đã được đông đảo người tiêu dùng và tổ chức uy tín công nhận.

Tiêu chuẩn được phát triển bởi Tổ chức Tiêu Chuẩn Quốc Tế – tổ chức duy nhất có hệ thống cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và vệ sinh có giá trị toàn cầu.
Nâng cao một cách hiệu quả tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm và chất lượng.
Kiểm soát chặt chẽ rủi ro an toàn thực phẩm, nhằm ngăn chặn các mối nguy hiểm thực phẩm bảo vệ hình ảnh thương hiệu.
Tăng cường độ tin cậy dịch vụ trong nội bộ tập đoàn Easy Way.

Tiêu chuẩn do Tổ chức Tiêu Chuẩn Quốc Tế phát triển hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý chất lượng sản phẩm dịch vụ khách hàng bằng một hệ thống quản lý nhấn mạnh về quy trình và hiệu suất.
Hợp lý hóa và tiêu chuẩn hóa các hoạt động kinh doanh để nâng cao hiệu suất và hiệu quả tổng thể.
Tăng cường lòng trung thành của nhân viên đối với doanh nghiệp và nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng.
Thúc đẩy hợp tác kinh tế quốc tế trao đổi kỹ thuật giữa các doanh nghiệp.

HACCP một phương thức phòng ngừa có hệ thống tập trung vào việc phân tích các yếu tố mức độ rủi ro trong mỗi bước của
quá trình sản xuất. Đây là một hệ thống quản lý, giúp ngăn chặn các nguy cơ ảnh hưởng tới vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tăng cường quản lý nội bộ nâng cao chất lượng dịch vụ.
Ngăn chặn và quản lý các nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề vệ cinh an toàn thực phẩm.
Thực hiện đầy đủ các quy định thực phẩm của Ủy ban Codex Quốc tế.

Giới Thiệu về Bếp Trung Tâm

Bếp Trung Tâm được phân chia rõ ràng thành các khu vực làm việc, khu vực không thức ăn và khu vực làm việc chung để tránh lây nhiễm chéo giữa các nguyên liệu tươi sống. Bếp trung tâm cũng áp dụng một hệ thống quản lý tiêu chuẩn cao và hoàn chỉnh để đảm bảo mức vệ sinh cao nhất (sạch sẽ và diệt khuẩn) trong khu vực chuẩn bị thực phẩm, khu đựng nguyên vật liệu và các vật dụng khác. Tập Đoàn Easy Way cũng tổ chức những buổi đào tạo nhân viên về những khóa học liên quan tới vấn đề quản lý và vệ sinh an toàn thục phẩm.

Disinfectant Pool

Tất cả nhân viên đều phải rửa sạch giày của mình trong Hồ Khử Trùng trước khi bước vào khu vực sơ chế và chuẩn bị thức ăn.

EVERPURE Water Treatment Eqiupment Yam Ball Manufacturing Room

Phòng này được thiết kế cho việc sản xuất những viên khoai dẻo. Tất cả viên khoai dẻo đều được làm bằng tay, thật tinh khiết và ngon miệng.

Automatic Secur Doors

Cửa được đặt tại tất cả nơi ra vào khu vực sơ chế và chuẩn bị thức ăn. Cửa chỉ mở từ một chiều để quản lý việc ra vào của nhân viên và đảm bảo không lây nhiễm vi khuẩn.

Metal Detectors

Tất cả những sản phẩm đóng gói phải được đưa qua Máy Dò Kim Loại để đảm bảo không có tạp chất kim loại trong sản phẩm trước khi vận chuyển ra ngoài. Điều này đảm bảo tất cả sản phẩm luôn ở mức vệ sinh và chất lượng cao nhất.

Automatic Packaging Equipment

Máy Đóng Gói Tự Động ngăn ngừa vi khuẩn và nguy cơ bẩn lây nhiễm trong khâu cuối cùng của sản phẩm. Điều này đảm bảo tất cả sản phẩm luôn ở mức vệ sinh và chất lượng cao nhất, đồng thời đảm bảo tất cả sản phẩm đều được đóng gói như nhau, nhờ đó đưa đến hiệu suất đóng gói cao.

Air Showers

Tất cả nhân viên đều phải đi qua Buồng Thổi Khí để đảm bảo luồng khí sẽ loại bỏ bụi bẩn và tóc trên quần áo và nón trước khi bước vào tất cả các khu vực sơ chế và chuẩn bị thức

Sterile Console

Hàng ngày, nhân viên xét nghiệm sẽ lấy mẫu thử trong các sản phẩm để kiểm tra mức độ ô nhiễm vi sinh. Điều này đảm bảo tất cả sản phẩm luôn ở mức vệ sinh và chất lượng cao nhất.

Incubator